Báo giá thang cáp điện năm 2020 Báo giá thang cáp điện năm 2020 Công ty cơ điện Hà Nội là nhà sản xuất thang máng cáp hàng đầu tại Việt Nam có hơn 10 năm về gia công sản xuất thang máng cáp, tủ điện, trạm kiosk và tủ viễn thông. Cam kết tiến độ và chất lượng cho các công trình. BGTC Thang cáp điện 0 VND Số lượng: 100000 cái

  • Báo giá thang cáp điện năm 2020

  • Đăng ngày 06-07-2020 03:34:38 AM - 607 Lượt xem
  • Giá bán: 0 VND

  • Công ty cơ điện Hà Nội là nhà sản xuất thang máng cáp hàng đầu tại Việt Nam có hơn 10 năm về gia công sản xuất thang máng cáp, tủ điện, trạm kiosk và tủ viễn thông. Cam kết tiến độ và chất lượng cho các công trình.


  •  

BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO THANG CÁP ĐIỆN NĂM 2020

Công ty Cơ Điện Hà Nội là nhà sản xuất thang máng cáp hàng đầu tại Việt Nam có hơn 10 năm về gia công sản xuất thang máng cáp, tủ điện, trạm kiosk và tủ viễn thông. Cam kết tiến độ và chất lượng cho các công trình.
Toàn bộ thang cáp của công ty được sản xuất trên dây chuyền máy CNC Amada hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng được thẩm mỹ và kỹ thuật của khách hàng.

Bảng báo giá tham khảo thang cáp sơn tĩnh điện

Bảng báo giá thang cáp sơn tĩnh điện
Bảng báo giá tham khảo thang máng cáp
thang cáp sơn tĩnh điện
Thang cáp sơn tĩnh điện có nắp

Ngoài ra công ty còn sản xuất thang cáp mạ kẽm nhúng nóng cho các công trình ngoài trời và nơi chống ăn mòn kim loại như cầu đường, nhà kho xưởng hóa chất,..
Các công trình công ty đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều cho các tập đoàn xi măng, xây dựng cầu đường, xây dựng cao tầng điển hình như xi măng The Vissai Ninh Bình, xi măng Nam Sơn, xây dựng hạ tầng Vinaconet, Vincom, Viettel... nên có kinh nghiệm rất bổ ích về cách làm và tư vấn cho khách độ dầy, chất liệu sao cho phù hợp với từng sản phẩm.

Bảng báo giá tham khảo thang cáp mạ kẽm nhúng nóng 2020

Báo giá thang cáp mạ kẽm nhúng nóng
Bảng báo giá tham khảo mạ kẽm nhúng nóng
 Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng
Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng cho nhà máy xi măng

Ngoài thang cáp sơn tĩnh điện và thang cáp mạ kẽm nhúng nóng công ty còn sản xuất thang cáp tôm mạ kẽm, và sản xuất tủ điện, Trạm điện dạng kiosk và tủ viễn thông Thương hiệu SeArack đã được đăng ký độc quyền của cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
để được báo giá xin liên hệ với phòng kinh doanh công ty Mis Thúy, Mis Hảo, Mr Sơn, Mis Thùy, Mis Việt Anh

Mọi chi tiết liên hệ:
Nhà Máy: Km 16 Đại Lộ Thăng Long, Yên Sơn Quốc Oai, TP Hà Nội
Văn phòng Số 354 Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, TP Hà Nội
Tel: 02437919595       Hotline: 0982 626 028 hoặc 0945 626 028
Kinh Doanh : Mis Thúy: 0979 528 348
Email: bienhv@gmail.com
Web: www.codienhanoi.vn hoặc www.cokhithanglong.vn hoặc www.searack.vn.

Các sản phẩm của công ty ra đến khách hàng đều có chứng chỉ xuất xưởng, ISO 9001 đầy đủ giúp quý khách hợp lý sản phẩm đã tin tưởng và lựa chọn.


 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây