Của chống chay, của thoát hiểm, của exit Của chống chay, của thoát hiểm, của exit là loại cửa có tính chất chống cháy và là lối thoát hiểm cho các công trình công cộng, các công trình công nghiệp và các chu chung cư cao tầng. Cũng có cấu tạo nhu các loại cửa chống cháy khác nhưng nó được lắp cùng các phụ kiện có tính năng thoát hiểm dễ dàng và tự động đóng lại khi mở cửa giúp ngăn chặn ngọn lửa cháy lan sang các vùng lân cận ảnh hưởng tới toàn bộ khu vực cháy.
 
CCC Cửa chống cháy 0 VND Số lượng: 10 cái

  • Của chống chay, của thoát hiểm, của exit

  • Đăng ngày 05-04-2016 12:02:53 PM - 3626 Lượt xem
  • Giá bán: 0 VND

  • là loại cửa có tính chất chống cháy và là lối thoát hiểm cho các công trình công cộng, các công trình công nghiệp và các chu chung cư cao tầng. Cũng có cấu tạo nhu các loại cửa chống cháy khác nhưng nó được lắp cùng các phụ kiện có tính năng thoát hiểm dễ dàng và tự động đóng lại khi mở cửa giúp ngăn chặn ngọn lửa cháy lan sang các vùng lân cận ảnh hưởng tới toàn bộ khu vực cháy.
     


  •  

Cửa chống cháy thoát hiểm
Cửa thép chống cháy thoát hiểm là loại cửa có tính chất chống cháy và là lối thoát hiểm cho các công trình công cộng, các công trình công nghiệp và các chu chung cư cao tầng. Cũng có cấu tạo nhu các loại cửa chống cháy khác nhưng nó được lắp cùng các phụ kiện có tính năng thoát hiểm dễ dàng và tự động đóng lại khi mở cửa giúp ngăn chặn ngọn lửa cháy lan sang các vùng lân cận ảnh hưởng tới toàn bộ khu vực cháy.


của chống cháy cơ điện
    Cửa chống cháy được phân theo các cấp bậc thời gian chống cháy như: Cửa chống cháy 60 phút, cửa chống cháy 120 phút dựa theo tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 của bộ xây dựng việt nam ban hành, Áp dụng tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của cục PCCC- Bộ công an trước khi đưa sản phẩm vào lắp đặt. Tùy theo từng công trình cụ thể để lựa chọn sử dụng cửa chống cháy thoát hiểm theo cấp bậc 60 phút hay 120 phút. Cấu tạo cơ bản của cửa chống cháy 60 phút có tính năng thoát hiểm như sau:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA THOÁT HIỂM CHỐNG CHÁY 60 PHÚT:
Khung cửa: sử dụng thép tấm mạ chì hoặc mạ kẽm có kích thước: 50*100*1.0mm
- Cánh cửa: dày 44mm- 50mm hai mặt sử dụng thép tấm mạ chì hoặc mạ kẽm có độ dày 1,0mm.
- Chất liệu chống cháy: Honeycomb paper.
- Zoăng cao su ngăn khói: 03 cái/ cánh.
- Zoăng cao su ngăn khói
- Phụ kiện có thể được kết hợp: Thanh khóa thoát hiểm, tay co thủy lực, khóa tay gạt cho thanh thoát hiểm...
- Màu sơn: sơn tĩnh điện hoàn thiện.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số chủng loại cửa và phụ kiện khác mà Thành Tiến cung cấp như: tay co thủy lực Newstar, Thanh thoát hiểm GMT L916, Khóa Goal, Kính lưới thép chống cháy, Cửa thép chống cháy, cửa thép bọc chì, chặn cửa móng ngựa'.
Của thép chống cháy

Mọi chi tiết liên hê:
 
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây