Thang máng cáp bảo vệ cáp điện và tăng tính thẩm mỹ các đường ống nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ

Thứ tư - 23/11/2016 22:54
Máng cáp điện
Máng cáp điện
Thang cáp bảo vệ an toàn cho cáp điện và người thi công, loại trừ rủi ro rách hay xước vỏ cáp trong máng và không gây tổn thương cho người thi công.
Thang cáp là hệ thống thang đỡ dây cáp điện thường dùng trong các cao ốc, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà máy… Hệ thống thang cáp trong công trình gồm có thang cáp và các phụ kiện của thang cáp.

Thang cáp gồm: thang chuyển hướng chữ L, chuyển hướng chữ T… và phụ kiện đi kèm thang cáp như : giá đỡ, bộ nối, nắp đậy, ti treo thang cáp….
Máng cáp điện

Thang máng cáp dùng để đỡ các đường ống nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ. Là 1 hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây và cáp điện.
Hệ thống thang máng cáp mang lại cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối. Đa số các hệ thống đường cáp trong công nghiệp đều dùng máng cáp để bảo vệ và tránh các sự cố về điện gây tổn thất lớn hay những ảnh hưởng nghiêm trọng tới an toàn của các trang thiết bị cũng như những người xung quanh.

Thang cáp bảo vệ an toàn cho cáp và người thi công, loại trừ rủi ro rách hay xước vỏ cáp trong máng và không gây tổn thương cho người thi công. Thang cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. Hình dạng thang cáp đơn giản và chắc chắn nên di chuyển dễ dàng trong công trình. Công cụ thi công chỉ cần kìm cắt thép, chìa vặn đai ốc và tua vít.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây