Một số tiêu chuẩn cần có khi lắp thang máng cáp

Thứ sáu - 24/06/2016 03:09
Một số tiêu chuẩn cần có khi lắp thang máng cáp
Bật mí một số tiêu chuẩn cần có khi lắp thang máng cáp đêm lại hiệu quả cao. Cần kiểm tra, đo đạc, điều chỉnh thang máng cáp phù hợp....giúp lắp đặt nhanh chóng
Tùy vào mỗi công trình khác nhau mà hệ thống thang máng cáp điện cũng không hề giống nhau. Nhiều người cho rằng quy trình lắp thang máng cáp ở mỗi công trình đều khác hoàn toàn nhau. Quan điểm này không hoàn toàn đúng. Một số tiêu chuẩn cần có khi lắp thang máng cáp sẽ được đề cập qua bài viết sau đây.

>>>Công dụng của tủ mạng trong công việc thời hiện đại

>>>Kinh nghiệm khi làm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng


Các tiêu chuẩn cần có khi lắp thang máng cáp

tieu chuan can co khi lap dat thang mang cap 1
 


- Kiểm tra cất lượng của thang máng cáp và các phụ kiện kèm theo: Như nội dung trong bài viết Hướng dẫn chọn mua thang máng cáp tốt nhất , chúng ta cần chọn những chiếc thang máng cáp chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Các chủ đầu tư hay nhà thầu nên chọn những doanh nghiệp cung cấp thang máng cáp uy tín để đặt hàng.

- Kiếm tra kĩ các bộ phận của thang máng cáp. Phâỉ chắc chắn rằng có đầy đủ tất cả ccs phụ kiện cũng như vật liệu để quy trình lắp thang máng cáp đạt hiệu quả cao, không tốn nhiều thời gian.

- Đo đạc, đièu chỉnh kích cơ cũng nưh độ dài của thang máng cáp phù hợp với công trình. Nếu thang cáp dài quá, bạn có thể cưa bớt đi để có thể phù hợp hơn với yêu cầu

- Cố định thang máng cáp vòa tường chắc chắn, đảm bảo không có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình bao bọc nâng đỡ hệ thống cáp điện của công trình.

- Gắn chân đỡ thang máng cáp. Bước này phải cẩn thận chú trọng vì nếu khung thang kém an toàn sẽ có khả năng mang đến rủi ro cao cả hệ thống thang máng cáp.
 
 
tieu chuan can co khi lap dat thang mang cap 2


 
-  Nối đất thang máng cáp. Vấn đề này không yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật lắp đặt tuy nhiên nó khá quan trọng vì có thể giúp bạn ngăn ngừa điện giật. Đây là bước không nên bỏ để đảm bảo ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

-  Kiểm tra hệ thống sau lắp đặt để chắc chắn rằng bạn không mắc bất kỳ sai sót nào trong cả quá trình. Nếu bất ngờ có sự cố, bạn cũng có thể kịp thời khắc phục ngay tránh trường hợp lúc đi vào sử dụng mới phát hiện sẽ có thể ảnh hưởng đến hệ thống và an toàn của bạn.

Trên đây là các bước tiêu chuẩn cần có khi lắp thang máng cáp được Cơ Điện Hà Nội chia sẻ. Đảm bảo các tiêu chuẩn trên giúp lắp đặt thang máng cáp đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả hơn. . Hu vọng, những thông tin trên sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Cơ điện Hà Nội - nhà sản xuất, cung cấp thang máng cáp uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máng cáp, xin vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÀ NỘI


Địa chỉ 1: Tầng 3 Tòa Nhà 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 16 Ngõ 477 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel/fax: 0437919595   Hotline: 0982626028
Email: bienhv@gmail.com    Website: codienhanoi.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây