Thang máng cáp tiết kiệm không gian

Thứ sáu - 16/09/2016 03:35
Thang máng cáp tiết kiệm không gian
Thang máng cáp tiết kiệm không gian là một yếu tố khác giúp giải thích lý do vì sao nên sử dụng thang máng cáp cho các công trình hiện nay. Xem thêm chi tiết>>


Thang máng cáp giúp tiết kiệm không gian

 
thang mang cap tiet kiem khong gian 1


Khi so sánh với một hệ thống dây cáp điện, một khay cáp tương đương lắp đặt hệ thống dây điện đòi hỏi ít không gian hơn rất nhiều . Tăng kích thước của một cấu trúc hay một hệ thống hỗ trợ để xử lý một hệ thống ống dẫn dây với khối lượng và cần không gian rộng là không cần thiết khi vấn đề này có thể tránh được bằng cách lựa chọn một hệ thống khay cáp bảo vệ dây điện.

• Thiết bị với hệ thống dây mật độ cao dành để điều khiển, thiết bị đo đạc, xử lý dữ liệu và các nhánh mạch dây có sự lựa chọn của chọn khay cáp hoặc các hệ thống ống dẫn dây. Một hệ thống ống dẫn dây thường là một sự lựa chọn tốt bởi vì số lượng ống dẫn lớn yêu cầu không gian đáng kể, cạnh tranh với các hệ thống và thiết bị khác. Lựa chọn một hệ thống máng cáp dây điện làm giảm đáng kể vấn đề này.

• Các tổ chức tài chính với các máy tính lớn cài đặt có hệ thống dây mật độ cao theo tầng hoặc trong khu vực hội nghị trung ương trên cao là tốt nhất xử lý bởi hệ thống dây cáp khay.

• Các cơ sở sân bay có cáp mở rộng khay hệ thống dây điện hệ thống để xử lý các nhu cầu luôn mở rộng của ngành công nghiệp hàng không.

Máng cáp được sử dụng ở nhiều cơ sở vì sự nhu cầu ngày nay của định tuyến nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong các loại cáp không gian ít hơn với chi phí thấp hơn.

• Các cơ sở y tế lớn có hệ thống dây điện với mật độ cao  là các ứng viên lý tưởng cho khay cáp

Quay lại bài chính >>>

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây