Những điều cần cân nhắc khi mua tủ rack

Chủ nhật - 09/07/2017 20:41
Những điều cần cân nhắc khi mua tủ rack
Tủ rack đóng một vai trò quan trọng trong thế giới kinh doanh, cho phép các công ty để thiết lập các máy chủ và thiết bị điện của họ một cách an toàn và hiệu quả.

Tủ rack đóng một vai trò quan trọng trong thế giới kinh doanh, cho phép các công ty để thiết lập các máy chủ và thiết bị điện của họ một cách an toàn và hiệu quả. Để đơn giản, tủ rack máy chủ có cấu trúc được sử dụng để gắn thiết bị điện tử một cách an toàn theo cách có tổ chức, cho phép các kỹ thuật viên truy cập vào thiết bị một cách dễ dàng.

Đối với những người mới biết đến thị trường tủ rack, sẽ rất bất ngờ trước số lượng lớn các lựa chọn về tủ rack cũng như các nhà cung cấp. Có rất nhiều yếu tố cần phải xem xét khi lựa chọn tủ rack, thì những người không có kinh nghiệm sẽ vô cùng bối rối, lúng túng. Hy vọng bài viết này sẽ chia sẻ một số vấn đề cốt lõi mà những người mua tủ rack nên biết.

 

tu mangVì thiết bị điện và máy chủ đại diện cho một khoản đầu tư lớn thực tế cho tất cả các doanh nghiệp, điều quan trọng là phải xem xét tính an toàn và an ninh của tủ. Cuối cùng bạn muốn bảo vệ sự đầu tư của bạn và do đó tủ cần phải có ổ khóa và rào chắn để ngăn chặn sự xâm nhập bởi những người không được phép. Tương tự, việc bảo vệ thiết bị khỏi các yếu tố tự nhiên cũng rất quan trọng, do đó cần phải xem xét việc chống thấm, chống cháy và kiểm soát nhiệt độ.

Việc xem xét không gian trong tủ rack để đặt thiết bị là rất quan trọng. Kích thước của tủ rack là rất quan trọng trong quá trình lựa chọn, và cũng phải xem xét bao nhiêu tủ bạn sẽ cần và các tủ này sẽ phù hợp với nhau trong môi trường làm việc hay không. Nhiều công ty có một phòng riêng biệt cho các máy chủ của họ và sau đó phân tích kích thước của không gian này trước khi mua tủ rack.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây