Tủ mạng server với tủ mạng network khác nhau gì ?

Thứ năm - 20/08/2020 22:34
tu-mang-server
tu-mang-server
Tủ mạng server và tủ mạng network khác nhau như thế nào ?.Công dụng của tủ mạng server là gì ? công dụng của tủ mạng network là gì? hãy cùng Công ty Cơ Điện Hà Nội thương hiệu SeArack tìm hiểu về vấn đề này nhé.
Ai cũng biết các thiết bị mạng, thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến..hay server cần có chỗ để hay thiết bị nào nên để tủ nào ? thiết bị nào nên để tủ rack server ? thiết bị nào nên để tủ mạng network ? chúng ta sẽ làm rõ vấn đề này ngay sau đây.
 

Server rack ( tủ máy chủ ) :

Các tủ mạng của máy chủ như khung máy chủ của tủ mạng SeArack 42u thường rộng 19 inch theo tiêu chuẩn quốc tế.Sản phẩm này chủ yếu dùng để cài đặt máy chủ, UPS ES, màn hình hoặc các thiết bị tương tự. Các tủ rack của máy chủ, với hầu hết các phần, rộng 24 inch và sâu 30 cm. Một số công ty cung cấp các tùy chọn đo lường khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên.tủ mạng máy chủ thường có một lỗ đục lỗ phía trước và phía sau. Tính năng này cung cấp thông gió cho thiết bị đang được giữ. Điều này là rất quan trọng để cung cấp một môi trường an toàn cho loại thiết bị này tạo ra nhiều nhiệt.
server rack
Các Server được đặt trong tủ rack

Tủ mạng ( rack network ) :

Các tủ mạng thường bị lẫn lộn với tủ máy chủ. Tuy nhiên, có một sự khác biệt. Tủ mạng thường được sử dụng để lưu trữ các bộ định tuyến, thiết bị mạng, viễn thông, thiết bị chuyển mạch và nhiều thiết bị mạng cũng như các phụ kiện mạng. Trong hầu hết các trường hợp, tủ mạng sẽ ở xa hơn tủ đựng máy chủ, thường đo ở độ sâu dưới 30 inch. Các tủ mạng đôi khi có mica hoặc cửa trước bằng nhựa cứng. Mạng lưới tủ nói chung cũng không có perforated enclosures. Loại thiết bị thường được đặt trong tủ mạng không tạo ra cùng một lượng nhiệt như bên trong một giá đỡ máy chủ.
 

tu mang1
tủ mạng SeArack

*Các sản phẩm tủ mạng liên quan :

- tủ mạng giá rẻ 10U
- tủ mạng giá rẻ 15U
- tủ mạng giá rẻ  20U
 

Bởi vì một sản phẩm không thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các thiết bị văn phòng, có thể cần phải đánh giá kỹ lưỡng loại thiết bị đang được sử dụng hoặc sẽ được sử dụng để đưa ra quyết định mua hàng thông minh nhất. Trong nhiều trường hợp, không gian văn phòng sẽ yêu cầu sử dụng cả một giá đỡ máy chủ và một tủ mạng để chứa các thiết bị khác nhau sẽ được sử dụng ở đó. 

Cần lưu ý rằng thiết bị tạo nhiệt nhà ở không an toàn là nguy hiểm. Điều này có thể gây hư hỏng cho thiết bị của bạn, hoặc tệ hơn có thể trở thành mối nguy do hỏa hoạn do nhiệt độ mà một số máy chủ có thể tạo ra. Các đại lý bán hàng giỏi sẽ giúp bạn quyết định sản phẩm nào là tốt nhất cho bạn.

 

Để đặt mua , đặt thiết kế, đặt sản xuất thang máng cáp điện, thang cáp điện, máng cáp điện , xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THIẾT BỊ ĐIỆN CƠ HÀ NỘI
Chuyên sản xuất thang máng cáp,tủ mạng-tủ rack mang thương hiệu SeArack.


Trụ sở         : Số nhà 16, Ngõ 477 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Nhà máy     : Km 16 Đại Lộ Thăng Long, Xã Yên Sơn, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Văn Phòng : 354 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
Hotline        : 098 26 26 028
Email          : codienhanoi.vn@gmail.com

 Từ khóa: tủ mạng SeArack

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây