Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống máng cáp

Thứ hai - 11/09/2017 02:24
Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống máng cáp
Nhìn chung, các máng cáp là lựa chọn đáng tin cậy cho một ngành công nghiệp so với các hệ thống lưu trữ dây khác.

Máng cáp là các bộ phận lắp ráp được sử dụng để hỗ trợ một hệ thống dây cáp trong một ngành công nghiệp không bị lộn xộn. Mục đích của việc lắp đặt hệ thống chỉ là để hỗ trợ dây cáp và quản lý chúng đúng cách để ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại cho dây và để bảo vệ, chống lại những cú sốc điện cho các kỹ thuật viên và máy móc. Hệ thống này mạnh mẽ và linh hoạt đủ để chịu lực của dây và chịu đựng tình trạng quá tải vào các thời điểm. Người ta có thể lựa chọn hệ thống mong muốn nhất sau khi biết được rất nhiều lợi ích của sản phẩm.

Lợi ích của việc lắp đặt máng cáp cho việc quản lý hệ thống dây hiệu quả:

Các tính năng lưu trữ và xử lý - Các máng có khả năng lưu trữ đúng cách hệ thống dây. Bạn có thể chọn từ nhiều loại máng cáp (thang, PVC, mạ kẽm,…) có sẵn trên thị trường. Quá trình xử lý của dây trở nên dễ dàng khi chúng được lưu trữ trong các máng. Người ta có thể tìm kiếm không gian để thêm một số dây. Toàn bộ hệ thống cũng được thông gió để  chống mức nhiệt lên cao quá mức.

Ưu điểm về chi phí - Thiết kế và bố trí của hệ thống rất đơn giản và việc lắp đặt cũng thuận tiện theo mục đích công nghiệp. Do sự đơn giản của thiết kế và lắp đặt dễ dàng, quá trình tháo dỡ của nó cũng không cần quá nhiều lao động. Nó cũng tiết kiệm tiền cho việc bảo trì và sửa chữa.

Đặc điểm kết cấu - Thiết kế nhỏ gọn có thể chịu tải một cách dễ dàng và xử lý nhiều dây cùng một lúc. Nó có thể dễ dàng loại bỏ các dây không sử dụng tạm thời. Đó là một giải pháp an toàn và kinh tế cho nhiều ngành công nghiệp.

Thông gió thích hợp - Hoạt động của máy móc khiến dây cáp nóng lên có thể gây ra thiệt hại cho máy dẫn đến sự cố và mất điện. Đôi khi, nhiệt độ quá nóng cũng tạo thành lửa.
 

mang cap xay dung1

Ít bảo trì - Hệ thống này bền và tiết kiệm không gian cũng như nó hầu như không yêu cầu bất kỳ bảo trì. Khả năng thiệt hại khoảng 10%. Ngoài ra, sự thất bại của hệ thống so với các phương pháp khác là rất hiếm.

Tương thích cho tất cả các ngành công nghiệp - Mỗi ngành công nghiệp có hệ thống dây khác nhau; Một số có dây đồng trong khi dây khác là dây cáp. Kiểu dây thay đổi theo kiểu của ngành công nghiệp. Tuy nhiên, máng cáp tương thích với mọi ngành công nghiệp bởi vì các nhà sản xuất máng cáp đã sản xuất hệ thống với các vật liệu khác nhau phù hợp với mọi ngành.

Nhìn chung, các máng cáp là lựa chọn đáng tin cậy cho một ngành công nghiệp so với các hệ thống lưu trữ dây khác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây