Báo giá thang máng cáp điện mới nhất năm 2021 Leave a comment

Báo giá Thang máng cáp điện mới nhất 

Máng cáp điện hay còn gọi là tranking hay khay cáp (Máng cáp đột lỗ), Công ty cổ phần xây lắp thiết bị cơ điện Hà Nội chuyên sản xuất thang máng cáp cho các công trình trong và ngoài nước. Kinh nghiệm công ty đã hơn 10 năm. Báo giá máng cáp điện cho cho bạn theo yêu cầu mình sẽ phân tích từng loại máng cáp như sau:

Hỗ trơ tư vấn báo giá thang máng cáp nhanh 24/7 miễm phí ĐT, Zalo 0982626028

Hiện tại máng cáp điện gồm các loại như sau:

1.Máng cáp sơn tĩnh điện: được làm bằng thép toke sau khi gia công thì sẽ sử lý bề mặt để sơn tĩnh điện

  • Được lằm bằng thép có độ dầy thường từ 0.8mm-2.5mm
  • Kích thước của máng thường : Chiều cao từ 50-300mm. Chiều rộng từ 50-1000mm. một số máng cáp có kích thước phổ thông W50xH50mm, W75x50mm, W100xH50mm, W200xH100mm, W300xH100mm, W400xH100mm, ….W1000xH100mm…
  • Mầu săc: mầu ghi, mầu cam, mầu xanh, mầu đen và theo yêu cầu khách hàng
Máng cáp sơn tĩnh điện
Máng cáp sơn tĩnh điện mầu ghi 7035

Hình ảnh sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện:

2. Máng cáp tôm mạ kẽm: là sản phẩm tôn zam hoặc tôn mạ kẽm có tráng lên bề mặt một lớp hỗ hợp zn, Mn và Mg nên tôn mạ kẽm trong công trình ít chịu ăn mòn vẫn có thể dùng được.

Máng cáp tôn mạ kẽm

3.Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: là loại làm chống trong môi trường ăn mòn như axit ngoài trời chịu mưa nắng rất tốt.

 

máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Hình ảnh máng cáp mạ kẽm nhúng nóng của Cơ Điện Hà Nội

  • Ưu điêm : độ bền cao chịu được ăn mòn ngoài không khí môi trường axit.
  • Nhược điểm: về tính thẩm mỹ thì hàng không được đẹp như máng cáp sơn tĩnh điện và máng cáp tôn mạ kẽm, giá thành thường đắt hơn 2 loại trên. và đặt biệt nếu làm máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thường phải làm độ dầy từ 1.5-2.5mm tù loại kích thước vì khi chúng ta nhúng nóng kẽm thì nhiệt độ cao nếu ta làm mỏng thì nhiệt đô sẽ làm cho máng bị cong vênh.

Chất lượng tốt, độ bền cao

Hệ thống máng cáp có chất lượng tốt, độ bền cao. Do đó, cần ít thời gian bảo dưỡng và thời gian để cân nhắc xem nên lắp đặt thiết bị nào trước, thiết bị nào sau. Đặc biệt là khi sử dụng trong với một số ngành như truyền dữ liệu và các dịch vụ tài chính. Ngoài ra, máng cáp không phải là một hệ thống khép kín nên, các vấn đề về độ ẩm đã được loại trừ và mức độ thiệt hại cũng được giảm đáng kể trong quá trình sử dụng.

Đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng

Một ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua khi nhắc đến máng cáp đó là khả năng thích nghi cao và có thể thích ứng được với công nghệ mới, phục vụ được những yêu cầu ngày càng cao của người dùng trong quá trình sử dụng. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế cùng với sức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt, các đơn vị sản xuất phải thường xuyên cải tiến công nghệ, mở rộng cơ sở sản xuất, thường xuyên nâng cao để cải thiện chất lượng sản phẩm. Việc thay đổi hoặc thêm mới dây cáp vào hệ thống máng cáp là việc làm tương đối dễ dàng bởi dây cáp có thể đi ra hoặc đi vào khay ở bất cứ điểm nào. Điều này hoàn toàn có lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng .
Ngoài ra, việc sử dụng máng cáp còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác như làm tăng tính tiện dụng, tính thẩm mỹ của không gian sử dụng, tiết kiệm công sức trong quá trình lắp đặt, bảo trì,… Và còn rất nhiều những lợi ích khác mà chỉ khi chính các bạn có cơ hội được sử dụng thì mới có thể khám phá hết được tất cả những điều này.

Lợi ích khi sử dụng máng cáp

Tiết kiệm chi phí
Có nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm đã chỉ ra rằng so với việc lắp đặt ống dẫn thì chi phí ban đầu để lắp đặt máng cáp (bao gồm chi phí dây dẫn, nguyên vật liệu, nhân công và lắp đặt) có thể ít hơn khoảng 60%. Một hệ thống máng cáp bao gồm: khay cáp, phụ kiện và các nguyên vật liệu khác và khoản chi phí bỏ ra sẽ ít hơn so với hệ thống dây cáp điện.
Ngoài ra, sử dụng máng cáp còn tiết kiệm nhiều chi phí lắp đặt vì việc lắp đặt máng cáp sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn, chi phí nhân công lắp đặt cũng thấp hơn. Mức độ chi phí tiết kiệm được sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp và quá trình lắp đặt. Tuy nhiên khi lắp đặt máng cáp có rất nhiều lợi thế có thể tích lũy theo thời gian như: chi phí bảo trì thấp, ít cần phải thay đổi cấu hình lại hệ thống khi có nhu cầu thay đổi, thời gian cho các hệ thống xử lý dữ liệu điện giảm…Chính những điều này đã làm giảm bớt chi phí trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng.
Bảng báo giá máng cáp thông dụng các bạn tham khảo sau đây:
Bảng báo giá máng cáp tham khảo 2021

Bảng báo giá thang cáp thông dụng các bạn thao khảo bảng sau đây:

Bản báo giá thang cáp năm 2021

Hình ảnh thang cáp công ty cơ điện Hà Nội đã sản xuất:

Thang cap tôn mạ kẽm
Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Video sản xuất thang máng cáp của công ty

Liên hệ:

Phòng Kinh Doanh tại Hà Nội:

Mis Thùy: 0982760254

Mis Thúy : 0979528348

Mis Hảo: 0947849389

Mis Việt Anh: 0366704217

Mr Biên : 0982626028

Email yêu cầu báo giá: kinhdoanh@codienhanoi.vn

          >>>>> xem thêm báo giá tủ rack tủ mạng SeArack

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.