ĐƠN VỊ U TRONG TỦ RACK – U LÀ GÌ? Leave a comment

U là đơn vị tính toán không gian trong Tủ Rack theo tiêu chuẩn EIA, 1U = 1,75 inch = 4.45 cm (1 inch = 2,54cm).

Các nhà sản xuất quy ước đơn vị U trong tủ rack dùng để đo chiều cao của thiết bị. Khi các thông số trên các thiết bị router, server, hub, switch có ghi 1U điều này có nghĩa là chúng có chiều cao 1U.

Hệ thống lỗ trên các thanh treo trong tủ được chia làm các cụm . Mỗi cụm bao gồm 3 lỗ vuông cạnh 0.5 inch .  Mỗi hệ thống 3 lỗ vuông này được thiết kế song song. Nó tạo thành một phần không gian bên trong tủ với chiều cao 1U tương đương 1,75 inch . Các thiết bị gắn trên tủ rack thường được thiết kế dựa trên đơn vị U này . Ví dụ như tủ rack 6U, tủ rack 10U, tủ rack 15U, tủ rack 20U, tủ rack 32U, tủ rack 42U hay switch, router 1U, 2U, 3U…

Thường thì Tủ rack sẽ có 4 Thanh tiêu chuẩn bắt đứng trong tủ để gắn thiết bị . Khoảng cách sử dụng của tủ là khoảng cách từ tâm của 2 lỗ nằm trên 2 thanh tiêu chuẩn ngang nhau và đúng bằng 19 inch,vì vậy người ta gọi là tủ chuẩn 19 inch . Nó dùng để bắt các thiết bị mạng, viễn thông… chuẩn 19 inch.

Ngoài ra còn loại tủ Rack chuẩn 21 inh, 23 inch.

Kích thước của tủ rack được tính theo chiều rộng(W) x chiều cao(H) x chiều sâu(D), tùy vào thiết bị nhiều hay ít bạn có thể chọn loại bao nhiêu U? từ nhỏ 6U-9U-10U-15U đến loại lớn hơn như 20U-27U-32U-36U-42U-45U. Với mỗi dòng tủ cùng đơn vị U còn thường chia nhiều loại chiều sâu khác nhau: D600, D800 D1000. Tùy vào chiều sâu thiết bị của bạn, sẽ chọn được loại có kích thước phù hợp, không lãng phí.

Thông số tiêu chuẩn U trong tủ Rack :

Các nhà sản xuất thiết bị lắp trong tủ rack thường sản xuất các sản phẩm của họ dựa trên các đơn vị rack (U). Bởi vì đơn vị này giúp xác định số lượng thiết bị được đặt trong tủ rack. Khoảng cách giữa các nhóm 3 lỗ đột trên mặt bích của tủ rack được xác định từ tâm lỗ này tới lỗ khác và sự thay đổi của khoảng cách này phụ thuộc vào tủ rack được đột lỗ vuông hay lỗ tròn. Như vậy đơn vị U có nghĩa là đơn vị đo chiều cao, 1U = 1,75 inch = 4,45 cm (1 inch = 2,54cm). Tủ Rack càng lớn, U càng cao, càng có thể đặt được nhiều thiết bị, máy chủ.

Cơ Điện Hà Nội là đơn vị đi đầu sản xuất  Tủ Rack (tủ mạng), đơn vị đầu tiên nội địa hóa tủ Rack.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại của nhật Bản, cùng đội ngũ nhân viên kỹ sư, công nhân cơ khí giàu kinh nghiệm, quy trình quản lý và làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại tủ rack (tủ mạng), thang máng cáp đạt chuẩn, cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bảo hành hài hạn, chăm sóc khách hàng 24/7 đem đến cho quý khách hàng sự hiệu quả. Các sản phẩm của Tủ rack SeArack được gắn thương hiệu trên cánh trên góc trái dập chữ nổi SeArack.

Hình ảnh sản phẩm:

Tu Rack trong data
Tủ Rack trong data

Video sản xuất tủ rack tủ điện thang máng cáp của công ty: 

Nhận sản xuât tủ rack tủ mạng tủ điện thang máng cáp theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất theo bản vẽ.

  • Đáp ứng tiến độ sản xuất
  • Giao hàng nội thành Hà Nội miễn phí
  • Cam kết chất lượng sản phẩm
  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản . Các máy CNC, Laser chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
  • Đầy đủ CO, CQ chứng chỉ, tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa
  • Có đăng ký chất lượng sản phẩm và thương hiệu . Nhãn hiệu sản phẩm được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận.

Tại sao lên mua tủ rack, tủ mạng hãng SeArack ?

SeArack nhà sản xuất tủ rack ,tủ mạng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm của SeArack được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy móc tối tân. Đội ngũ nhân công tại SeArack  là những kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chính những điều trên đã giúp công ty đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt  nhất .

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. SeArack cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất thị trường. Lựa chọn SeArack chính là sự lựa chọn an toàn và thông minh cho công trình của bạn !

Để biết thêm thông tin về sản phẩm tủ rack, tủ mạng hãng SeArack hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Kinh Doanh tại Hà Nội

Mis Thùy: 0982760254
Mis Thúy : 0979528348
Mis Hảo: 0947849389
Mis Việt Anh: 0366704217
Mr Sơn: 0776666882

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu liên hệ khách hàng
Hotline: 0982 626 028
Email yêu cầu báo giá: kinhdoanh@codienhanoi.com
Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu báo giá. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất!
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×