ĐƠN VỊ U TRONG TỦ RACK – U LÀ GÌ? Leave a comment

ĐƠN VỊ U TRONG TỦ RACK – U LÀ GÌ?

U là đơn vị tính toán không gian Tủ Rack theo tiêu chuẩn EIA, 1U = 1,75 inch = 4.45 cm (1 inch = 2,54cm). Các nhà sản xuất quy ước đơn vị U trong tủ rack dùng để đo chiều cao của thiết bị. Khi các thông số trên các thiết bị router, server, hub, switch có ghi 1U điều này có nghĩa là chúng có chiều cao 1U. Hệ thống lỗ trên các thanh treo trong tủ được chia làm các cụm, mỗi cụm bao gồm 3 lỗ vuông cạnh 0.5 inch. Mỗi hệ thống 3 lỗ vuông này được thiết kế song song tạo thành một phần không gian bên trong tủ với chiều cao 1U tương đương 1,75 inch. Các thiết bị gắn trên tủ rack thường được thiết kế dựa trên đơn vị U này. Ví dụ như tủ rack 6U, tủ rack 10U, tủ rack 15U, tủ rack 20U, tủ rack 27U, tủ rack 42U hay switch, router 1U, 2U, 3U… Thường thì Tủ rack sẽ có 4 Thanh tiêu chuẩn bắt đứng trong tủ để gắn thiết bị, Khoảng cách sử dụng của tủ là khoảng cách từ tâm của 2 lỗ nằm trên 2 thanh tiêu chuẩn ngang nhau và đúng bằng 19 inch. Vì vậy người ta gọi là tủ chuẩn 19 inch, dùng để bắt các thiết bị mạng, viễn thông… chuẩn 19 inch. Ngoài ra còn loại tủ Rack chuẩn 21 inh, 23 inch. Kích thước của tủ rack được tính theo chiều rộng(W) x chiều cao(H) x chiều sâu(D), tùy vào thiết bị nhiều hay ít bạn có thể chọn loại bao nhiêu U? từ nhỏ 6U-9U-10U-15U đến loại lớn hơn như 20U-27U-32U-36U-42U-45U. Với mỗi dòng tủ cùng đơn vị U còn thường chia nhiều loại chiều sâu khác nhau: D600, D800 D1000. Tùy vào chiều sâu thiết bị của bạn, sẽ chọn được loại có kích thước phù hợp, không lãng phí.

Thống số tiêu chuẩn Rack

Các nhà sản xuất thiết bị lắp trong tủ rack thường sản xuất các sản phẩm của họ dựa trên các đơn vị rack (U). Bởi vì đơn vị này giúp xác định số lượng thiết bị được đặt trong tủ rack. Khoảng cách giữa các nhóm 3 lỗ đột trên mặt bích của tủ rack được xác định từ tâm lỗ này tới lỗ khác và sự thay đổi của khoảng cách này phụ thuộc vào tủ rack được đột lỗ vuông hay lỗ tròn. Như vậy đơn vị U có nghĩa là đơn vị đo chiều cao, 1U = 1,75 inch = 4,45 cm (1 inch = 2,54cm). Tủ Rack càng lớn, U càng cao, càng có thể đặt được nhiều thiết bị, máy chủ.

 Tham khảo bảng giá Tủ rack tủ Mạng: Bảng giá Tủ Rack thương hiệu SeArack

Cơ Điện Hà Nội là đơn vị đi đầu sản xuất  Tủ Rack (tủ mạng), đơn vị đầu tiên nội địa hóa tủ Rack. Với dây chuyền sản xuất hiện đại của nhật Bản, cùng đội ngũ nhân viên kỹ sư, công nhân cơ khí giàu kinh nghiệm, quy trình quản lý và làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại tủ rack (tủ mạng), thang máng cáp đạt chuẩn, cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bảo hành hài hạn, chăm sóc khách hàng 24/7 đem đến cho quý khách hàng sự hiệu quả. Các sản phẩm của Tủ rack SeArack được gắn thương hiệu trên cánh trên góc trái dập chữ nổi SeArack.

Hình ảnh sản phẩm:

Tủ Rack trong data

Video sản xuất tủ rack tủ điện thang máng cáp của công ty: 

Nhận sản xuât tủ rack tủ mạng tủ điện thang máng cáp theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất theo bản vẽ

  • Đáp ứng tiến độ sản xuất
  • Giao hàng nội thành Hà Nội miễn phí
  • Cam kết chất lượng sản phẩm
  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản các máy CNC, Laser chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
  • Đầy đủ CO, CQ chứng chỉ, tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa
  • Có đăng ký chất lượng sản phẩm và thương hiệu và nhãn hiệu sản phẩm được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận.

 

 

Mọi chi tiết liên hệ Holine: 0982626028

Tell: 02437919595

Kinh doanh:

Mis Thùy: 0982760254

Mis Thuy: 0979528348

Văn Phòng: 354 Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Email: kinhdoanh@codienhanoi.vn

kích vào đây xem thêm nhãn hiệu SeArack

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.