Ưu nhược điểm của các loại tủ rack Leave a comment

Ưu nhược điểm của các loại tủ rack  như nào ? SeArack sẽ phân tích và chia sẻ tất cả đến mọi người với bài viết dưới đây 

Tủ server rack :

Server rack cabinet là loại tủ rack được sử dụng phổ biến nhất. Cánh cửa trước và sau của tủ server rack có bề mặt kín hoặc đột lỗ thoáng. Các lỗ thoáng cho phép không khí lưu thông giữa bên trong và  ngoài tủ làm mát cho thiết bị.

Ưu điểm của tủ server rack là tính an toàn, các thiết bị được bảo vệ trong một không gian kín, tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài. Tủ rack server sử dụng khóa bảo vệ nên có thể hạn chế những sự xâm nhập không được phép từ bên ngoài vào các thiết bị bên trong tủ.

 

ưu nhược điểm các loại tủ rack
Hình ảnh : Tủ Rack 42U chất lượng cao SeArack.

Wallmount rack

Wall Mount Rack là loại tủ mạng treo tường. Những lợi thế khi sử dụng Wall Mount Rack là tiết kiệm không gian sàn, bảo vệ các thiết bị khỏi các tác động từ bên ngoài, dễ dàng lắp đặt, quản lý máy chủ và các thiết bị mạng. Nhược điểm  loại tủ này là  bị hạn chế về kích thước và khối lượng thiết bị đặt trong tủ.

Hình ảnh : Tủ Rack 6U-D400 treo tường SeArack .
Hình ảnh : Tủ Rack 6U-D400 treo tường SeArack .

 

Tủ Open rack

Tủ open rack là một hệ thống giá đỡ được sử dụng để chứa máy tính và các thiết bị mạng. Khác với tủ rack thông thường là tủ open rack chỉ bao gồm hệ thống khung .

Ưu điểm của tủ Open Rack là lắp đặt dễ dàng, dễ dàng tiếp cận hệ thống dây cáp và bảo trì thiết bị, dễ dàng tổ chức và quản lý thiết bị, tối ưu hóa khả năng làm mát bằng không khí, chi phí đầu tư thấp, dễ dàng vận chuyển. Tuy nhiên, nó cũng có những nhược điểm như thiếu an toàn, tính thẩm mỹ thấp hơn các loại tủ rack khác.

ưu nhược điểm các loại tủ rack
Hình ảnh : Open rack do SeArack sản xuất .

Out Door Rack

Out Door Rack là loại tủ rack được sử dụng ngoài trời, phù hợp cho các thiết bị viễn thông và điều khiển. Out Door Rack được thiết kế với vỏ thép dày, vững chắc giúp bảo vệ các thiệt bị khỏi các tác động xấu của thời tiết bên ngoài.

Ưu điểm của loại tủ này là khả năng chống cháy , cách nhiệt , chống va đập từ bên ngoài và có tính bảo mật cao. Tuy nhiên, việc vận chuyển tương đối khó khăn, chi phí đầu tư lớn.

Hình ảnh : Tủ Rack 6U ngoài trời SeArack chất lượng cao.
Hình ảnh : Tủ Rack 6U ngoài trời SeArack chất lượng cao.

 

Hình ảnh : Tủ Rack 6U ngoài trời SeArack chất lượng cao.
Hình ảnh : Tủ Rack 6U ngoài trời SeArack chất lượng cao.

 

Để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của các loại tủ rack  kính mời quý khách hàng truy cập vào website: https://codienhanoi.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất:

LIÊN HỆ : Kinh doanh tại Hà Nội :

Mis Thùy: 0982760254

Mis Thúy : 0979528348

Mis Hảo: 0947849389

Mis Việt Anh: 0366704217

Mr Sơn: 0776666882

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu liên hệ khách hàng
Hotline: 0982 626 028
Email yêu cầu báo giá: kinhdoanh@codienhanoi.com
Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu báo giá. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất!
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×